0906.132.199 Đặt hàng theo yêu cầu

Giới thiệu Phúc Bảo Ngọc

27/04/2021 - 03:43 PM - 259 lượt xem
Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của các đối tác khi hợp tác cùng Công ty Phúc Bảo Ngọc. Sự động viên và hỗ trợ của các doanh  nghiệp bạn hàng; những chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn của các đối tác; sự ủng hộ của Quí khách hàng; và đặc biệt là sự đồng thuận của các nhân sự trong công ty Phúc Bảo Ngọc trong thời gian qua là động lực to lớn để Công ty Phúc Bảo Ngọc càng tự tin vững bước trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Công ty Phúc Bảo Ngọc chúng  không ngừng nỗ lực, từng bước hoàn thiện tất cả các hệ thống dịch vụ để đem đến đối tác và Quí khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhẩt. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và đưa các sản phẩm  nông nghiệp Việt Nam vươn xa, đi tới tất cả vùng miền trên trái đất này. Đó là mục tiêu và là sứ mệnh của chúng tôi.

1)Mục tiêu Kinh doanh
Đồng hành và phát triển bền vững cùng nông sản Việt Nam. Xây dựng giá trị thương hiệu công ty. Đưa nông sản Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng cung ứng khắp thế giới.

2)Phương châm hoạt động.
Chất lượng tạo nên uy tín. Uy tín xây dựng niềm tin. Niềm tin thúc đẩy phát triển.  

3) Sứ mệnh: Trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy của bà con nông dân.  Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp an toàn – chất lượng đi khắp thế giới.

4) Tầm nhìn Trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu, liên kết các nhà bằng chuỗi dịch vụ tốt nhất trong 5 năm tiếp theo.

Các bài giới thiệu khác
Tư vấn & Liên hệ hợp tác
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất
Đăng ký nhận bản tin
Để lại email để nhận được thông tin khuyến mãi sớm nhất
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Phúc Bảo Ngọc
Fanpage Facebook
Copyright @ bản quyền thuộc về phucbaongoc.com.vn. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 3Tổng truy cập 136.356